Mobell Việt Nam

Mobell là nhãn hiệu di động đến từ "Đảo quốc sư tử" Singapore, có nhà máy sản
xuất ở Singapore và Trung Quốc. Sau gặt hái thành công với hàng triệu người tiêu dùng từ Singapore, Mobell đã mở rộng hoạt động kinh doanh và hình ảnh thương hiệu tới Châu Á Thái Bình Dương, Nam Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Mỹ Latin.
Mobell Việt Nam được thành lập vào năm 2012, tiền thân là một doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong các sản phẩm công nghệ thông tin liên lạc và cung cấp dịch vụ, điện thoại di động , truyền thông không dây, dữ liệu, công nghệ băng thông rộng không dây, các ứng dụng Internet không dây như phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Nhóm sản phẩm sử dụng công nghệ bao gồm GSM / GPRS / EDGE / WCDMA / HSDPA / HSUPA / CDMA / TD-SCDMA / WIFI và điện thoại di động công nghệ khác thông tin liên lạc, MP3 / MP4 / MDTV / GPS / FM / Camera và công nghệ đa phương tiện khác, cũng như một loạt các phần mềm các ứng dụng và các dịch vụ Internet không dây.

Cam kết của doanh nghiệp luôn duy trì khái niệm doanh nghiệp văn hóa chuyên nghiệp, cam kết cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn trong lĩnh vực của ngành công nghiệp thông tin, để tạo ra giá trị mới cho cộng đồng, đồng thời trở thành một doanh nghiệp có uy tín lớn trong và ngoài nước. Doanh nghiệp đã luôn và duy trì hợp tác chặt chẽ với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực của quốc tế thông tin liên lạc, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ thông tin và phát triển kinh doanh mới, đã tiếp tục để cải thiện các khả năng cạnh tranh cốt lõi, sự đổi mới, để cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ toàn diện nhất, hỗ trợ mạnh mẽ nhất.