Mobell Tab 7s máy tính bảng chơi game giá rẻ cực đáng mua gần đây

Của Mobell Mobell thuộc chuyên mục Tin tức

Mobell Tab 7s máy tính bảng chơi game giá rẻ cực đáng mua gần đây

12/06/2017

Máy tính bảng Mobell Tab 7S mang cấu hình không quá nổi bật so với các dòng sản phẩm đàn ảnh của hãng này. Sở hữu CPU 4 nhân tốc độ 1.2 GHz cùng với RAM 1 GB đáp ứng các nhu cầu giải trí cơ bản như lên mạng, xem phim, chơi game mini... Bộ nhớ máy không quá lớn chỉ 8GB nhưng máy hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB đảm bảo lưu trữ các dữ liệu cần thiết như nhạc, hình ảnh, video... Với cấu hình khá tốt,máy có khả năng chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng khác nhau mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

5 chiếc máy tính bảng chơi game giá rẻ cực đáng mua gần đây
 

Điểm mạnh nhất mà chiếc máy tính bảng này sở hữu, đó là được thiết kế màn hình siêu ấn tượng 7 inches, có khả năng chống chói, với độ phân giải lớn 1280 x 800 pixel cho chất lượng hiển thị sắc nét mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dụng thích xem phim, đọc tin tức. Với giao diện Android dễ dùng, đơn giản và đẹp mắt, bạn sử dụng chiếc máy tính bảng Mobell Tab 7S một cách dễ dàng.

5 chiếc máy tính bảng chơi game giá rẻ cực đáng mua gần đây
 

Thiết bị có dung lượng pin 2800 mAh đảm bảo đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản trong ngày. Việc tắt các kết nối không dây như Wifi hay 3G là việc làm cần thiết để kéo dài thời lượng sử dụng của máy.

Sản phẩm hiện có giá bán khoảng 1,7 triệu đồng tại hệ thống Thế Giới Di Động trên toàn quốc.